Căn Hộ Astral City Thuận An Bình Dương – Thành phố của những vì sao

Tin Tức & Sự Kiện

Trang chủ » Astral City – Tâm điểm an cư và đầu tư tại TP Thuận An

Astral City – Tâm điểm an cư và đầu tư tại TP Thuận An

16/09/2020 Đinh Thị Diễm

Dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Astral City do Phát Đạt Corp và Danh Khôi Holding kết hợp đầu tư và phát triển với điểm nhấn nổi bật về không gian sống xanh mát, nhiều tiện ích xứng đáng trở thành biểu tượng của thành phố hạt nhân Thuận An, Bình Dương.

Chủ đầu tư Astral City nhận định, Thuận An với ưu thế nổi trội đang trở thành vùng đất lành để an cư và sinh lời trong tương lai.
Chủ đầu tư Astral City nhận định, Thuận An với ưu thế nổi trội đang trở thành vùng đất lành để an cư và sinh lời trong tương lai.

Tâm điểm an cư tại Thuận An

Nằm tại trung tâm TP. Thuận An – Bình Dương, vị trí chỉ cách KCN VSIP 1 khoảng 1km, khu căn hộ cao cấp Astral City sở hữu những ưu điểm nổi trội trong việc liên kết nhiều trung tâm kinh tế thông qua các tuyến đường huyết mạch liên tỉnh như QL13, DT743, DT743B, Mỹ Phước – Tân Vạn. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương, Lotte Mart, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Quốc tế hạnh Phúc… và chỉ mất khoảng 30 phút để đi đến trung tâm TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất.

Ấn tượng với mật độ cây xanh lớn, cộng đồng dân cư tại dự án có thể đắm mình trong những khoảng xanh tươi mát, mua sắm tại cửa hàng tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng gym, công viên nội bộ,… tất cả đều mang lại trải nghiệm sống tiêu chuẩn hoàn hảo. Đặc biệt, toàn bộ căn hộ Astral City khi hoàn thiện và bàn giao sẽ được trang bị hệ thống khóa cửa thông minh, thang máy thẻ từ và bếp hồng ngoại. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây.

Điểm sáng đầu tư sinh lời

Tiềm năng dự án chung cư Astral City không chỉ dừng lại trong việc đáp ứng nhu cầu mua để ở mà đối với các nhà đầu tư có thể khai thác cho thuê, đầu tư kinh doanh, hướng đến nhóm khách hàng là các chuyên gia, kỹ sư, người lao động thu nhập cao trong và ngoài nước. Theo thống kê, tỷ lệ thuê nhà tại Bình Dương tăng hơn 74% vào năm 2019, mỗi năm nguồn nhân lực tăng từ 20 – 25%.

Lý giải về việc lựa chọn phát triển dự án ngoài khu vực TP HCM, đơn vị phát triển Tập đoàn Danh Khôi cho biết, Thành phố Thuận An đang trở thành điểm sáng đầu tư nhờ lợi thế là trung tâm công nghiệp trọng điểm, vị trí thuận tiện liên kết với các thành phố lớn, lượng lao động tăng đều hàng năm. Với quỹ đất sạch dồi dào và các chính sách thu hút đầu tư, nơi đây trở thành vùng đất lành để an cư và sinh lời trong tương lai.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

NHU CẦU