Căn Hộ Astral City Thuận An Bình Dương – Thành phố của những vì sao

Tin Tức & Sự Kiện

Trang chủ » Bình Dương: Liên tục đón nhận nhiều dự án mới

Bình Dương: Liên tục đón nhận nhiều dự án mới

10/09/2020 Đinh Thị Diễm

Thị trường bất động sản Bình Dương, khi từ đầu năm 2020 đến nay liên tục đón nhiều dự án mới, sự ra tăng về số lượng cũng đi kèm về chất lượng các dự án. Với ưu thế phát triển mạnh về kinh tế – xã hội, “thủ phủ công nghiệp” phía Nam vươn lên đứng 3 cả nước về chỉ số thu hút đầu tư (FDI” và thu nhập bình quân đầu người (GDP), chỉ sau TP HCM và Hà Nội.

Dự án Astral City tiêu biểu tại TP Thuận An, Bình Dương
Dự án Astral City tiêu biểu tại TP Thuận An, Bình Dương

Lực đẩy từ hạ tầng kết nối

Bình Dương đã và đang tập trung đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng theo hướng đồng bộ, đa dạng hóa nguồn lực và phương thức đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông, nhất là các công trình hướng ngoại quan trọng. Trong thời gian qua, địa phương đã nỗ lực trong việc đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật , trong đó chú trọng đến việc kết nối các trục giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt liên khu vực mang tính kết nối đến các đô thị thuộc tỉnh Đồng Nai và TP HCM.

Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn là mạch giao thông chiến lược của tỉnh. Tuyến đường kết nối phát triển vùng công nghiệp phía nam và phía bắc của tỉnh, là một phần của dự án đường Vành đai 3 của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tuyến đường sau khi hoàn thành đã góp phần làm giảm áp lực cho quốc lộ 13, ĐT743, đồng thời kết nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật của tỉnh với cảng Thị Vải, Cái Mép, cảng container; sân bay quốc tế Long Thành.

Bên cạnh đó, các tuyến đường nâng cấp, mở rộng như đường 7A (từ cầu Đò đến ngã ba Rạch Bắp), ĐT741, ĐT742, ĐT743, ĐT744, ĐT746, cầu Ông Cộ, đường Phạm Ngọc Thạch… đã được đầu tư, kết nối liên hoàn, đồng bộ.

Theo lộ trình phát triển đã được phê duyệt của Chính phủ, năm 2020 Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại I và là một trung tâm công nghiệp hàng đầu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nhiều dự án ra mắt thị trường

Chủ đầu tư Phát Đạt phối hợp cùng đơn vị phát triển Tập đoàn Danh Khôi chính thức ra mắt dự án căn hộ Astral City tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, trung tâm TP Thuận An. Được biết, để sở hữu quỹ đất rộng 3,73 ha này, Phát Đạt đã bỏ ra số vốn ban đầu 639 tỷ đồng. Quy mô dự án gồm 8 block cao 40 tầng và 3 tầng hầm, mật độ xây dựng khoảng 65% với số lượng sản phẩm cung ứng 5.200 căn. 

Cũng tại Thuận An, The Emerald Golf View quy mô 8.627,7 m2 gồm 2 block, 2 tầng hầm, 40 tầng nổi do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong làm chủ đầu tư, đây cũng là dự án căn hộ đầu tiên đơn vị này triển khai tại Bình Dương. Tập đoàn Đất Xanh cũng không kém cạnh khi ra mắt dự án căn hộ Opal Skyline tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Văn Tiết, quy mô 10.204,4 m2 gồm 2 tháp căn hộ cao 36 tầng và 24 shophouse.

Nằm tại khu vực Dĩ An, dự án căn hộ New Galaxy do Công ty TNHH Đại Phúc (Công ty thành viên của Hưng Thinh Corp) làm chủ đầu tư. Quy mô 29.308,6 m2, diện tích xây dựng 92.873 m2, gồn 6 block cung ứng 95 căn shophouse, 2.000 căn hộ. Và rất nhiều các dự án khác như Bình Dương Avenue City – Bến Cát, Biconsi Tower – Thủ Dầu Một, Florence Resident – Thuận An, Hoàng Tiến Central – Tân Uyên, …hứa hẹn làm cho bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản Bình Dương sôi động. 

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

NHU CẦU